TỔNG QUAN VỀ NHA KHOA QUANG NGỌC

1. Tổng quan về nha khoa Quang Ngọc

Nha Khoa Quang Ngọc được bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt Dương Minh Khoa thành lập . Với hơn 10 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực nha khoa, tham gia rất nhiều khoá học của những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Có thể chúng tôi nói không hay nhưng chúng tôi tư vấn cho bạn trung thực ,tận tụy nhất .Tập thể y bác sĩ nha khoa Quang Ngọc luôn nỗ lực từng ngày nhằm đem lại chất lượng điều trị toàn diện và hoàn hảo đến cho khách hàng.

Với nguyên tắc làm việc khám cận thận,tỉ mỉ. Tư vấn trung thực, rõ ràng. Điều trị chu đáo, chuẩn xác. Bảo hành chuẩn chỉ,dài hạn .Nha khoa Quang Ngọc luôn được khách hàng đánh giá 5 sao và yêu mến . Nha khoa Quang Ngọc sẽ Trao Nụ Cười Hạnh Phúc đến cho bạn.

2. Chất lượng

Thông qua quá trình kiểm tra, kiểm duyệt chặt chẽ của sở y tế Hà Nội cùng với sự đầu tư bài bản , chất lượng cả con người và cơ sở vật chất.
Nha Khoa Quang Ngọc tự hào được sở y tế Hà Nội phê duyệt tới 142 danh mục kỹ thuật được phép thực hiện.Trong đó có những kỹ thuật khó như:

  • Cấy ghép implant
  • Phẫu thuật đặt xương nhân tạo và màng sinh học quanh implant
  • Cấy ghép implant tức thì sau nhổ răng.
  • Nắn chỉnh răng .
  • Phẫu thuật nhổ răng khôn mọc lệch.
  • Veneer sứ , Inlay/Onlay , Chụp sứ Cercon……
  • Hàm khung Titanium .
  • Cùng hàng trăm kỹ thuật khác .

Luôn nằm trong phòng khám được khách hàng yêu thích tại Hà Nội.

3. Dịch Vụ

Đội ngũ điều dưỡng , lễ tân, y bác sĩ, cũng như hệ thống thông tin website, kênh fange , kênh Youtube, kênh ticktok, phần mền quản lý khách hàng …. luôn phản ứng nhanh nhạy nhất, chuẩn xác nhất để giải quyết mọi thắc mắc ,nhắc nhở lịch hẹn, đặt lịch hẹn và kết nối nhanh chóng trực tiếp giữa bác sĩ điều trị và bệnh nhân trực tiếp. Với tiêu trí luôn trao cho khách hàng Nụ Cười Hạnh Phúc

4. Thông tin cơ sở

– Địa chỉ: 63-Lĩnh Nam- Mai Động-Hoàng Mai-Hà Nội.
– Giờ làm việc từ 9h-21h từ thứ 2 đến chủ nhật.
– Giấy phép động 2469/HNO-GPHD sở y tế Hà Nội cấp ngày 13/12/2021.
– Giấy phép đăng ký kinh doanh 01M80288123.
– Bác sỹ: DƯONG MINH KHOA.
– ĐT: 0972880969.

5. Hình ảnh các giấy phép hoạt động

 


Gọi tư vấn

Địa chỉ
Nhận khuyến mãi
Zalo